Nỗi lòng của cha tập 22

Nỗi lòng của cha tập 22

Fathers And Sons ep22

Chuyên gia ém giá Mẫn Thiên Tứ (Âu Dương Chấn Hoa) là một giám đốc nghiên cứu thị trường nổi tiếng, mọi người đều gọi anh - Mẫn đại nhân, với nguyên tắc ém giá mua hàng phải đáng đồng tiền.

Thể loai: Hồng Kông

Đạo diễn: Mai Tiểu Thanh
Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Vương Hỷ, Mông Gia Tuệ, Dương Di, Hướng Hải Lam
Thể loại: Tâm lý
Độ dài: 25 Tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2007
Hãng sản xuất: TVB

Nội dung:

Chuyên gia ém giá Mẫn Thiên Tứ (Âu Dương Chấn Hoa) là một giám đốc nghiên cứu thị trường nổi tiếng, mọi người đều gọi anh - Mẫn đại nhân, với nguyên tắc ém giá mua hàng phải đáng đồng tiền. Giấc mơ đẹp của người đàn ông này bỗng vỡ tan khi đứa con trai 8 tuổi trở về bên cạnh, khiến anh phải về hưu sớm.

Người cha không quen với việc chăm sóc nuôi dưỡng con trở nên lúng túng, may nhờ Kim Mỹ Toàn (Mông Gia Tuệ) luôn ở bên cạnh giúp đỡ. Toàn và Tứ vồn là “oan gia” luôn đấu khẩu với nhau nay lại trở thành một cặp bài trùng. Mặt khác, cậu bé cũng giúp cho Tứ và người cha nuôi Cao Chí Thiêm (Hạ Vũ) nối lại tình cha con, đồng thời Tứ cũng phát hiện ra, ông Thiêm đã phải chịu nhiều tủi cực vì nuông chiều con quá mức.

Cao Thanh (Vương Hỷ) – con ruột của ông Thiêm, chỉ lo đào tạo con gái thành tài, mà không xem cha ra gì. Thanh luôn cố gắng trở thành người cha gương mẫu, rốt cuộc lại trở thành người con và người chồng thất bại. Trong lúc suy sụp, Thanh được Tứ và người bạn tri kỷ La Tứ Hỷ (Dương Di) động viên giúp đỡ, bỗng anh tình cờ phát hiện, bao năm nay cha anh đã che giấu một bí mật…

Công lý