Sự cố hôn nhân

Marriage Blue

Marriage Blue (Tựa Việt: Sự cố hôn nhân) là bộ phim hài đặc sắc của điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của hai ngôi sao là Kimg Kang Woo và Kim Hyo Jin. Phim lấy đề tài về cuộc hôn nhân mà trong đó, anh chồng không ngờ vợ mình từng kết hôn và li dị trước đó.

Thể loai: Hài

Phim hài là thể loại phim nhấn mạnh về tính hài hước. Phim thường có kết thúc có hậu. Một trong những dòng phim lâu đời nhất, một trong số những bộ phim câm đầu tiên chính là phim hài. Nhiều phim là những câu chuyện không gì hơn ngoài mục đích giải trí thì cũng có những phim đề cập tới những vấn đề chính trị, xã hội. Các gương mặt hài hước tiêu biểu phải kể đến là Châu Tinh Trì, Adam Sandler, Charlie Chaplin,
 
Mời bạn xem thêm phim Threesome - Tình tay ba, My Old Classmate - Bạn cùng lớp.

Đạo diễn: Hong Ji-young
Sản xuất: Min Jin-su
Kịch bản: Ko Myung-ju
Diễn viên:

Kang-woo Kim     ...     Tae-gyoo
Hyo-jin Kim     ...     Joo-yeong
Yeon-hee Lee     ...     So-mi
Dong-seok Ma     ...     Geon-ho

Âm nhạc: Lee Jae-jin
Quay phim: Lee Seon-yeong
Dựng phim: Kim Sun-min
Phân loại: NR
Công chiếu: 21 tháng 11 năm 2013
Thời lượng: 117 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
IMDb: 6.2

Nội dung:

Tae Kyu (Kim Kang Woo) là câu thủ bóng chày chuyên nghiệp và giờ là huấn luyện viên cho một đội bóng. Người yêu anh, Joo Young (Kim Hyo Jin), mở một phòng khám đa khoa rất thành công. Hai người tưởng như là một cặp đôi hoàn hảo cho đến một ngày Tae Kyu phát hiện ra Joo Young đã từng kết hôn và li dị. Anh cảm thấy bị lừa dối và phản bội, liệu cuộc hôn nhận này sẽ ra sao?