Băng sex bị lộ

Sex Tape

Bộ phim nói về hai nhân vật chính trong phim Jay và Annie, khi lần đầu đầu hai người dọn về sống chung thì tình cảm hay những chuyện lãng mạng vẫn còn nồng nàn. 2 năm sau khi có 1 con chung thì tình cảm cũng như chuyện tình lãng mạn của năm xưa cũng dần nguội lạnh.

Thể loai: Hài

Jason Segel
Jason Segel sinh ngày 18 tháng 1 năm 1980. Tên thật của anh là Jason Jordan Segel, anh là nam diễn viên, nhà văn, nhà viết kịch bản người Mỹ. Anh được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn Marshall Eriksen trong bộ phim hài nổi tiếng của đài CBS How I Met Your Mother, cũng như việc sản xuất của anh cùng Judd Apatow trong bộ phim kinh điển Freaks and GeeksUndeclared; ngoài ra anh còn xuất hiện trong những bộ phim như Forgetting Sarah Marshall, Knocked Up, I Love You, Man, Gulliver's Travels, Bad Teacher, Despicable Me, The Muppets và The Five-Year Engagement.
 
Mời bạn xem thêm phim This Is 40 - Tuổi 40, The Five-Year Engagement - Hoãn cưới 5 năm.

Đạo diễn: Jake Kasdan
Sản xuất: Todd Black, Jason Blumenthal, Steve Tisch
Kịch bản: Kate Angelo, Jason Segel, Nicholas Stoller
Diễn viên:

Cameron Diaz ... Annie
Jason Segel ... Jay
Rob Corddry ... Robby
Ellie Kemper ... Tess
Rob Lowe ... Hank
Nat Faxon ... Max

Âm nhạc: Michael Andrews
Quay phim: Tim Suhrstedt
Dựng phim: Steve Edwards, Tara Timpone
Nhà phân phối: Columbia Pictures
Phân loại: R
Công chiếu: 18 tháng 7 năm 2014
Thời lượng: 94 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Trong phim có nhiều cảnh nhạy cảm, cảnh dùng ma túy cùng ngôn từ thô tục không phù hợp với trẻ em dưới 18 tuổi. Các bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi xem bộ phim này.

Bộ phim nói về hai nhân vật chính trong phim Jay và Annie, khi lần đầu đầu hai người dọn về sống chung thì tình cảm hay những chuyện lãng mạng vẫn còn nồng nàn. 2 năm sau khi có 1 con chung thì tình cảm cũng như chuyện tình lãng mạn của năm xưa cũng dần nguội lạnh. Họ muốn làm một thứ gì đó để có thể hâm nóng tình càm và chuyện vợ chồng càng nồng nàn hơn trước.

Lúc bấy giờ hai người có lối suy nghĩ giống nhau là cùng thực thiện một clip ân ái của hai người và quay lại toàn bộ cuộc mây mưa kéo dài 3 giờ liền. Họ cho đó là ý tưởng tuyệt vời. Nhưng rồi vì 1 tai nạn mà phần lớn của video đó được lộ ra bên ngoài. Cuốn băng siêu hot này đã được phát tán khắp nơi. Và hai người lại phải chạy đua để đòi lại bản quyền của cuốn băng. Hàng loạt tình tiết dở khóc dở cười đã xảy ra khiến họ không bao giờ quên được.