Hậu trường siêu bựa

The Extendables

The Extendables (Tựa Việt: Hậu trường siêu bựa) là bộ phim hài năm 2014 của đạo diễn Brian Thompson. Trong phim, anh cũng kiêm luôn diễn viên chính. Phim là sự bắt chước trắng trợn hình ảnh của một số nam diễn viên hành động hàng đầu nhưng theo phong cách... nhí nhố.

Thể loai: Hài

Phim Hành động là thể loại phim thường bao gồm sự đối đầu giữa "cái thiện" và "cái ác" với nhiều cuộc chiến ác liệt bằng tay không hay vũ khí. Phim này thường có tiết tấu nhanh kèm theo đó là kĩ xảo điện ảnh cao. Các phim thuộc thể loại này thường thu hút một lượng khán giả lớn và doanh thu phim thường cao. Các diễn viên được coi là hình tượng của dòng phim Hành động có thể kể tới là Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Jean-Claude Van Damme hay Steven Seagal.
 
Mời bạn xem thêm phim Brotherhood Of Blades - Tú Xuân Đao, JarHead 2: Field of Fire Lính thủy đánh bộ 2.

Đạo diễn: Brian Thompson
Sản xuất: Brian Thompson
Kịch bản: Brian Thompson
Diễn viên:

Brian Thompson ... Vardell Duseldorfer
Mark Dacascos ... Writer
Marisa Ramirez ... Maria
Ian Patrick Williams ... Sir Jeffrey
Lee Garlington ... Paint
Carl Ciarfalio ... AD
Gary Graham ... Burton
Lorielle New ... Sue

Âm nhạc: Alan Derian
Quay phim: Reinhart 'Rayteam' Peschke
Dựng phim: Peter Bayer, Sherwood Jones
Nhà phân phối: New Line Cinema
Phân loại: R
Công chiếu: 3 tháng 8 năm 2014
Thời lượng: 84 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

The Extendables (Tựa Việt: Hậu trường siêu bựa) là bộ phim hài năm 2014 của đạo diễn Brian Thompson. Trong phim, anh cũng kiêm luôn diễn viên chính. Phim là sự bắt chước trắng trợn hình ảnh của một số nam diễn viên hành động hàng đầu nhưng theo phong cách... nhí nhố.

Vardell Duseldorfer - biệt danh VD là một siêu sao phim hành động của Hollywood. Chỉ có điều, dường như anh đang ở phía bên kia sự nghiệp và anh cũng bị dư luận soi mói, thậm chí một số MC truyền hình còn khẳng định anh đã hết thời.

Đáp lại điều đó, anh quyết định tham gia đóng 1 bom tấn mới, một bom tấn khiến các fan điện ảnh khắp nơi ngỡ ngàng. Có điều, phía sau hậu trường để có bộ phim bom tấn này quả thực là cả một thảm họa. Nam chính thì chảnh chọe, dùng ma túy, luôn luôn yêu sách. VD luôn đòi có gái mới làm việc, hắn thậm chí còn bệnh hoạn đòi nhìn ngực các cô trinh nữ mới làm việc. Điều đó luôn khiến nhà sản xuất, đạo diễn vô cùng đau đầu.

Nhưng rồi rút cục gã cũng gặp phải đối thủ. Đó là anh chàng đóng thế và cô gái xinh đẹp tên Maria. Cả hai đã nói thẳng bản chất của hắn, rằng, hắn chỉ là một ngôi sao đang ở phía bên kia sự nghiệp, rằng, hắn là một kẻ bệnh hoạn, lười nhác, chảnh,... VD đã tìm lại đúng con người mình và cố gắng làm việc tốt và thân thiện trước giới truyền thông.

Tạo hình của VD không khác mấy nam diễn viên Arnold Schwarzenegger còn bộ phim thì lại nhai nhái cái tên The Expendables - chùm phim hành động bom tấn với dàn sao hạng A như Sylvester Stallone, Jason Statham, Antonio Banderas, Jet Li, Dolph Lundgren, Mel Gibson, Harrison Ford,...

Hanhkhachcuoicung