Ở nhà một mình 4

Home Alone 4

Home alone 4: Taking back the house - Ở nhà một mình 4: Trở lại nhà là 1 bộ phim nằm trong series phim 'Ở nhà một mình'. Sau khi bố mẹ ly dị, Kevin đến sống trong tòa dinh thự lộng lẫy của cha. Tại đây Kevin lại đối đầu với 1 băng cướp đang nhòm ngó ngôi nhà.

Thể loai: Hài

Xem thêm:

>> Home Alone 1
>> Home Alone 2
>> Home Alone 3

John Hughes sinh ngày 18/2/1950 - mất ngày 6/8/2009. Ông vừa là nhà đạo diễn, vừa là nhà sản xuất phim nổi tiếng người Mỹ. Ông bắt đầu sự nghiệp là người viết kịch bản phim năm 1979. Bộ phim đầu tay của ông được sản xuất vào năm 1982 có tên “National Lampoon’s class reunion”. Tính tới năm 2008, ông đã thực hiện tất cả là 40 bộ phim.
  • Năm 1984, bộ phim The Breakfast Club là một bộ phim nổi tiếng của John Hughes. Đây là bộ phim do chính ông viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn.
  • Năm 1990, phim “Ở nhà một mình” là một trong số những bộ phim thành công nhất của ông. Bộ phim đã mang lại doanh  thu 500 triệu USD.
 
Mời bạn xem thêm phim Đêm kinh hoàng trước Giáng sinh, Thế giới bên kia, Còn mãi một tình yêu, Thời niên thiếu, Trò chơi gọi hồn

Đạo diễn: Rod Daniel
Sản xuất: Lisa Demberg, Mitch Engel, David Madden
Kịch bản: Debra Frank, Steve L. HayesJohn Hughes
Diễn viên:

Mike Weinberg ... Kevin McCallister (as Michael Weinberg)
Missi Pyle ... Vera
French Stewart ... Marv Merchants
Erick Avari ... Prescott
Barbara Babcock ... Molly
Jason Beghe ... Peter McCallister
Clare Carey ... Kate McCallister
Joanna Going ... Natalie
Gideon Jacobs ... Buzz
Chelsea Russo ... Megan
Lisa King ... Queen
Sean Cameron Michael ... Cop (as Sean Michael)
Craig Geldenhuys ... Prince
Andre Roothman ... King

Âm nhạc: Teddy Castellucci
Quay phim: Peter Benison
Dựng phim: John Coniglio, Michael A. Stevenson
Nhà phân phối: 20th Century Fox
Phân loại: NR
Công chiếu: 3/11/ năm 2002
Thời lượng: 84 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Trong phim Home Alone 4 - Ở nhà một mình 4, nhóc tì Kevin lại thêm một lần nữa ở nhà một mình. Chỉ khác có một điều là lần này Kevin không hoàn toàn trơ trọi vì không có ai ở nhà, mà cậu nhóc lại trơ trọi vì được ở trong một ngôi nhà hoàng gia lộng lẫy nhưng lại chẳng có bạn bè, chẳng có tuyết và đương nhiên là không lấy gì làm vui thích.

kevin-home-alone4
Trong Home Alone 4, Kevin đã đánh bại nhóm trộm ranh ma

Đó là căn nhà hoàng gia đáng ngưỡng mộ của bố Kevin - ông Peter và cô vợ thứ 2 là Natalie. Cha mẹ ly dị khiến cho Kevin thật khó khăn khi không biết nên trải qua kỳ Giáng sinh cùng ai. Sau nhiều đắn đo suy nghĩ, Kevin đã không tránh khỏi những dụ dỗ chết người của căn phòng đầy đủ tiện nghi, một bộ trò chơi điều khiển từ xa, các game hấp dẫn và đặc biệt là chìa khoá vạn năng có thể mở toang mọi cánh cửa.

Được ở cùng với bố nhưng đó chưa hẳn là 1 quyết định sáng suốt khi bố cùng cô Natalie suốt ngày đi vắng để đón khách và dự tiệc tùng. Trong nhà, ngoài Kevin ra là hai ông bà già làm quản gia mấy chục năm. Chưa hết, một băng cướp còn đang dòm ngó vào dinh thự lộng lẫy này…

MegaFun - website xem phim online miễn phí với chất lượng phim HD 720p. Bạn có thể chọn từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với chất lượng cao, tốc độ load phim nhanh nhất và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Phim của megafun có phụ đề chuẩn, được biên tập kĩ hạn chế lỗi chính tả, lỗi ngữ nghĩa, ngôi thứ, các cảnh nóng cũng được biên tập để phù hợp với thuần phong mĩ tục. Bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức các bộ phim hay cùng gia đình mình. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại kho phim online hd của chúng tôi.