Việt quang bảo hạp

Just Another Pandora's Box

Just Another Pandora's Box - Việt quang bảo hạp là bộ phim hài chiếu rạp độc đáo của điện ảnh Hồng Kông với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Tôn Lệ, Chu Ân, Diệu Văn, Trung Cơ, Thiếu Phân,...

Thể loai: Hài

Tôn Lệ (Betty Sun, Sun Li) sinh ngày 26 tháng 9 năm 1982. Cô là nữ diễn viên nổi tiếng và ăn khách của Trung Quốc. Tôn Lệ dù sinh ra trong một gia đình công nhân bình thường nhưng lại có những năng khiếu bẩm sinh về nghệ thuật. Được mẹ đầu tư cho học hành, Tôn Lệ đã đạt những thành công trong các lĩnh vực như múa, văn nghệ. Mới 11 tuổi cô đã được đi biểu diễn ở Anh, Mỹ và Nhật. Năm 1998 cô đạt giải cao trong hội diễn văn nghệ và được chủ tịch Giang Trạch Dân khen tặng danh hiệu. Trong sự nghiệp điện ảnh, Tôn Lệ cũng rất thành công khi đóng nhiều bộ phim đặc biệt ăn khách như Fearless, Painted Skin, The Lost Bladesman.
 
Mời bạn xem thêm phim The Lost Bladesman - Quan Vân Trường, The Breakup Guru - Cao thủ chia tay.

Đạo diễn: Lưu Trấn Vĩ
Sản xuất: Julia Chu
Kịch bản: Lưu Trấn Vĩ
Diễn viên: Thái Thiếu Phân, Chu Ân, Đàm Diệu Văn, Trịnh Trung Cơ, Tôn Lệ
Âm nhạc: Mark Lui
Quay phim: Edmond Fung
Dựng phim: Edmond Fung
Nhà phân phối: Beijing Bona Cultural Exchange Co.
Công chiếu: 18 tháng 3 năm 2010
Phân loại: NR
Thời lượng: 90 phút
Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung:

Chí Tôn Bảo và Tử Hà gặp nhau và chia tay đã trở thành truyền thuyết bất diệt của nhân gian, sự giác ngộ của Tề Thiên Đại Thánh đã thành thần thoại đầy tiếc nuối của trần thế, những mối tình chân thành nhưng không được trân trọng, một lần nữa lại được dựng thành phim.

Lần này, tên sơn tặc Thanh Nhất Sắc rút được thanh bảo kiếm luôn mang lại hạnh phúc và sự chung thuỷ, đã khiến cho Tiên Tử Mai Quế liều lĩnh tin vào tình yêu, vì ái tình trong truyền thuyết, lén trộm Tử Thanh Bảo Kiếm xuống trần. Như con thiêu thân, cô dấn thân vào chuyện tình như đã biết nhau từ trước. Duyên phận do trời định tất nhiên là lớn nhất, chỉ là đến quá đột ngột như thế. Thanh Nhất Sắc bị Mai Quế Tiên Tử kì quái theo đuổi đến sứt đầu mẻ trán, chỉ mong trốn thoát khỏi “hoa đào thối” này. Một người muốn thoát thân, một người cứ theo sát, chiếc hộp báu Nguyệt Quang vào lúc hội đủ các yếu tố, bất ngờ mở ra cánh cổng thông vào một không gian khác.

Thanh Nhất Sắc và Mai Quế từ đó bắt đầu một cuộc phiêu lưu viễn tưởng của họ, trở về thời quá khứ, thời Tam quốc, ẩn thân vào rừng trúc, thậm chí còn rơi vào vòng vây… rất nhiều cảnh trong và ngoài phim điện ảnh, những hình ảnh xa xưa, những đoàn người ngựa, tất cả sẽ lần lượt xuất hiện.

Như Chí Tôn Bảo năm xưa, hồ đồ và khoe khoang đến lúc tình duyên kết thúc, mới ngỡ ngàng rằng tình cảm đã sâu đậm, còn Tử Hà năm ấy, sự ngây thơ và sự mù quáng trong tình yêu đã đổi lấy sự phụ bạc…
MegaFun - website xem phim online miễn phí với chất lượng phim HD 720p. Bạn có thể chọn từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với chất lượng cao, tốc độ load phim nhanh nhất và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Phim của megafun có phụ đề chuẩn, được biên tập kĩ hạn chế lỗi chính tả, lỗi ngữ nghĩa, ngôi thứ, các cảnh nóng cũng được biên tập để phù hợp với thuần phong mĩ tục. Bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức các bộ phim hay cùng gia đình mình. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại kho phim online hd của chúng tôi.