Vệ sĩ bất đắc dĩ

The Pacifier

Trung uý Shane Wolfe được cử đến bảo vệ cho bọn trẻ trong một nhiệm vụ. Chàng lính trẻ Shane lớn lên từ trong quân đội, đã quen với cuộc sống quân ngũ đầy kỷ luật, bỗng chốc thấy mình trở thành 'ông bố' của 5 đứa trẻ từ sơ sinh đến vị thành niên.

Thể loai: Hành động

Vin Diesel - diễn viên, kịch bản gia, đạo diễn và cũng là một nhà sản xuất phim nổi tiếng. Anh được coi là người đàn ông nam tính nhất Hollywood. Với gương mặt rắn rỏi, lạnh lùng và quyết đoán, Vin Diesel là sự lựa chọn số 1 cho các bộ phim hành động kiểu "The Fast and the Furious". Tên tuổi Vin bắt đầu nổi lên từ đầu những năm 2000 trong hàng loạt phim đình đám bao gồm Tốc độ và sự liều lĩnh hay xXx.
 
Mời bạn xem thêm phim The Fast and the Furious - Tốc độ và sự liều lĩnh.

Đạo diễn: Adam Shankman
Sản xuất: Adam Shankman
Kịch bản: Thomas Lennon
Diễn viên:

Vin Diesel     ...     Shane Wolfe
Lauren Graham     ...     Principal Claire Fletcher
Faith Ford     ...     Julie Plummer
Brittany Snow     ...     Zoe Plummer
Max Thieriot     ...     Seth Plummer
Chris Potter     ...     Capt. Bill Fawcett
Carol Kane     ...     Helga

Âm nhạc: John Debney
Quay phim: Peter James
Dựng phim: Christopher Greenbury
Nhà phân phối: Walt Disney Pictures
Phân loại: PG
Công chiếu: 4 tháng 3 năm 2005
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Shane (Vin Diesel đóng) là một binh sĩ "thép", sống quy tắc đúng theo kiểu nhà binh, bộ dạng lẫn tính tình cứng rắn. Anh được cấp trên giao nhiệm vụ bảo vệ gia đình của một nhà khoa học bị ám sát, người vợ phải đi làm nhiệm vụ quan trọng trong vài ngày để lại 5 đứa con cho anh quản lý.
 
Tình thế buộc Shane phải chuyển thế trận, anh chăm sóc lũ trẻ bằng tình thương lẫn kỷ luật. Shane phải làm mọi thứ từ lớn đến nhỏ, hết thay tã lót, ru ngủ đến tâm sự và giải quyết các rắc rối của đám trẻ đủ các cỡ tuổi, mà mỗi đứa mỗi tính. Ngược lại, chúng chẳng những không nghe lời mà còn tìm cách chống đối bằng các trò quái ác. Tuy nhiên, chính bọn trẻ đã làm cho Shane, con người lạnh lùng và rắn rỏi, thay đổi.
 
Chưa bao giờ nam diễn viên Vin Diesel lại có cơ hội thể hiện mình một cách khác hơn đối với khán giả như lần đóng trong phim này. Anh nói: "Với tôi, Vệ sĩ bất đắc dĩ giống như một bộ phim gia đình, hài hước quen thuộc của Disney. Shane Wolfe là một anh chàng có lẽ đến khái niệm gia đình cũng chưa bao giờ nếm thử. Ban đầu, Shane luôn cố né tránh quan hệ với mọi người xung quanh.
 
Từ khi nhận nhiệm vụ chăm sóc 5 đứa trẻ, anh ta cố gắng là một người cha của chúng nên buộc phải phá cái vỏ bọc cứng cáp ấy đi. Shane là một vai diễn ý nghĩa vì cho thấy người đàn ông không chỉ kiên cường trong những trận chiến mà còn biết làm những công việc nhà như thay tã lót, dọn dẹp nhà cửa, ru ngủ cho lũ trẻ...".