Chú rối Muppets

The Muppets

Đạo diễn: James Bobin
Sản xuất: David Hoberman, Todd Lieberman
Kịch bản: Jason Segel, Nicholas Stoller
Diễn viên:

Jason Segel ... Gary
Amy Adams ... Mary
Chris Cooper ... Tex Richman
Rashida Jones ... CDE Executive

Âm nhạc: Christophe Beck
Quay phim: Don Burgess
Dựng phim: James M. Thomas
Nhà phân phối: Walt Disney Pictures
Công chiếu: 23 tháng 11 năm 2011
Thời lượng: 90 phút
Quốc gia: Mỹ
Điểm IMDB: 8.3/10

Nội dung:

Được làm lại từ bộ phim kinh điển trước đây, The Muppets 2011 là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã từng say mê những chú rối Muppet

Các chú rối này là các nhân vật hoạt hình được Jim Henson sáng tạo ra năm 1954 và chính thức ra mắt khán giả vào năm 1956 trong chương trình The Muppet Show. Câu chuyện về những chú rối này gần như gắn liền với tuổi thơ của nhiều người qua bao thế hệ.

Bộ phim xoay quanh Walter, Gary (Jason Segel) và Mary (Amy Adams). Họ đã khám phá ra kế hoạch bất chính muốn san phẳng nhà hát Muppet để khai thác dầu bên dưới của nhà kinh doanh dầu hỏa Tex Richman (Chris Cooper). Walter, Mary và Gary đã quyết định sẽ tổ chức một buổi diễn Muppet lớn nhất và để kiếm 10 triệu đô cứu nhà hát. Để làm được việc đó, bộ ba này đã giúp chú ếch Kermit tái hợp với Miss Piggy và tìm kiếm tất cả những chú búp bê còn lại.

Thành công của The Muppet Show ra mắt 1976, đã đưa Kermit và các bạn vào phim truyện đầu tay, The Muppet Movie vào 1970. Từ đó đến nay, Kermit đã xuất hiện trong sáu phim truyện, có mặt trên bìa tạp chí Life và nhận cả một ngôi sao mang tên mình trên Đại lộ Danh Dự Hollywood.

Trailer phim Howl - Ma Sói